Tổ yến thô nguyên chất của yến sào Lifecare- http://www.yennhbinhdinh.com:
Là những tổ yến nguyên liệu hàng đầu được tinh lọc và thu lại từ các nhà yến nuôi tự có, và lân cận khu vực ven biển miền Trung thuộc các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Gia Lai. Đây là loại tổ yến nguyên thủy, còn lông, tùy thuộc vào trọng lượng, độ sạch tinh lọc lại. Sau khi thu hoạch từ nhà yến của Yến sào Lifecare – www.yennhabinhdinh.com, chúng tôi phân loại và lựa chọn ra những tổ yến loại 1 là những tổ yến to, dày, ít lông, trung bình khoảng 10 -12 tổ/ 100 gram. Đối với tổ yến thô khách hàng mua về phải nhặt lông để sử dụng. Tổ yến thô nguyên chất giữ nguyên mùi vị đặc trưng và nguyên chất nhất, giữ nguyên mùi thơm, tanh nồng, dai và ngon nhất trong các sản phẩm tổ yến khác vì không trải qua quá trình sơ chế. phù hợp với quý khách hàng có thời gian.
Tổ yến thô được khai thác từ nhà nuôi yến Yến sào Lifecare – www.yennhabinhdinh.com tại khu vực ven biển miền Trung thuộc các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, có biển môi sinh tốt tạo ra 1 lượng thức ăn dồi dào cho chim yến. Đến nay số lượng đàn chim yên và nhà nuôi cũng tăng đáng kể, và trở thành một trong những khu vực cung cấp tổ yến cho cả nước. Tổ yến nhà Bình Định có đặc điểm to , dày (đạt trung bình từ 10-12 tổ trên 1 lạng), ngả vàng, sợi yến trong, đẹp mắt khi chưng nấu để lại sợi rõ, không bị nát, vị ngon thơm đặc trưng. Đến với Yến Sào Tâm Yến để sử dụng những tổ yến Kiên Giang nguyên chất nhất, mộc mạc nhất.
Cách Làm sạch tổ yến thô:
Chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết:
– Một thau sạch
– Một nhíp gắp (kẹp gắp)
– Một cái ray sạch – Một cái muỗng
– Một dĩa hay chén để đựng yến sạch
Cách làm:
– Bước 1: Ngâm tổ yến trong khoảng 1, 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến (xem thêm bảng hướng dẫn thời gian ngâm tổ yến bên dưới) ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra.
– Bước 2: Dùng nhíp gắp (kẹp gắp) nhúng rửa từng ít một cho thật sạch tạp chất và lông.
– Bước 3: Tách tổ yến ra thành từng sợi sau đó cho yến vào rây, đặt rây vào thau nước, dùng muỗng khuấy nhẹ, nhấc rây lên xuống. Lông tơ yến sẽ theo nước ra ngoài, thay nước nhiều lần ta sẽ có yến sạch. Bạn có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh. Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần
* Lưu ý: Phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước.
Công dụng, cách sử dụng tốt nhất:
Giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể. Là thức ăn bổ dưỡng dùng cho các trường hợp cơ thể suy nhược, mệt mỏi, biếng ăn, khí huyết kém. Giúp bảo vệ da, tái tạo tế bào da, chống lão hóa. Để hấp thu được tối đa tổ yến nên sử dụng trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy. Liều lượng trung bình Yến sào Lifecare – www.yennhabinhdinh.com khuyên dùng là khoảng 3 gram yến khô cho một lần ăn đối với người lớn.
Các món chế biến thông dụng:
Chưng tổ yến với đường phèn, nấu cháo, nấu súp, nấu chè hạt sen hoặc hầm cùng các món khác. Nên ăn nóng.
Đối tượng sử dụng:
Thích hợp cho những người bị suy nhược cơ thể, cần bồi bổ sức khỏe, mệt mỏi, biếng ăn, khí huyết yếu kém, gầy ốm.
Cách bảo quản tổ yến thô:
Yến sào Lifecare – www.yennhabinhdinh.com khuyên quý khách hàng nên đậy kín tổ yến trong hộp nhựa hoặc túi nylong, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tốt nhất là nên để trong tủ lạnh để bảo quản được lâu hơn. Trong môi trường kín tổ yến có thể để được từ 3 – 5 năm.
Cam kết về chất lượng sản phẩm của yến sào tâm yến
• Chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, sử dụng nguồn nước tinh khiết, không sử dụng hóa chất tẩy rửa
• không sử dụng chất bảo quản
• không độn thêm các thành phần khác vào tổ yến nhằm tăng trọng lượng
• không bán tổ yến nhập khẩu Malai, Indo chất lượng kém, không rõ nguồn gốc
• độ ẩm đúng chuẩn, < 5%
Hoàn tiền 100% nếu phát hiện bất cứ thành phần nào không phải yến nguyên chất.
Mời quý khách hàng quan tâm tham khảo thêm sản phẩm của Yến sào Lifecare tại đây
Tổ yến thô nguyên chất của yến sào Lifecare- http://www.yennhbinhdinh.com:
Là những tổ yến nguyên liệu hàng đầu được tinh lọc và thu lại từ các nhà yến nuôi tự có, và lân cận khu vực ven biển miền Trung thuộc các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Gia Lai. Đây là loại tổ yến nguyên thủy, còn lông, tùy thuộc vào trọng lượng, độ sạch tinh lọc lại. Sau khi thu hoạch từ nhà yến của Yến sào Lifecare – www.yennhabinhdinh.com, chúng tôi phân loại và lựa chọn ra những tổ yến loại 1 là những tổ yến to, dày, ít lông, trung bình khoảng 10 -12 tổ/ 100 gram. Đối với tổ yến thô khách hàng mua về phải nhặt lông để sử dụng. Tổ yến thô nguyên chất giữ nguyên mùi vị đặc trưng và nguyên chất nhất, giữ nguyên mùi thơm, tanh nồng, dai và ngon nhất trong các sản phẩm tổ yến khác vì không trải qua quá trình sơ chế. phù hợp với quý khách hàng có thời gian.
Tổ yến thô được khai thác từ nhà nuôi yến Yến sào Lifecare – www.yennhabinhdinh.com tại khu vực ven biển miền Trung thuộc các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, có biển môi sinh tốt tạo ra 1 lượng thức ăn dồi dào cho chim yến. Đến nay số lượng đàn chim yên và nhà nuôi cũng tăng đáng kể, và trở thành một trong những khu vực cung cấp tổ yến cho cả nước. Tổ yến nhà Bình Định có đặc điểm to , dày (đạt trung bình từ 10-12 tổ trên 1 lạng), ngả vàng, sợi yến trong, đẹp mắt khi chưng nấu để lại sợi rõ, không bị nát, vị ngon thơm đặc trưng. Đến với Yến Sào Tâm Yến để sử dụng những tổ yến Kiên Giang nguyên chất nhất, mộc mạc nhất.
Cách Làm sạch tổ yến thô:
Chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết:
– Một thau sạch
– Một nhíp gắp (kẹp gắp)
– Một cái ray sạch – Một cái muỗng
– Một dĩa hay chén để đựng yến sạch
Cách làm:
– Bước 1: Ngâm tổ yến trong khoảng 1, 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến (xem thêm bảng hướng dẫn thời gian ngâm tổ yến bên dưới) ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra.
– Bước 2: Dùng nhíp gắp (kẹp gắp) nhúng rửa từng ít một cho thật sạch tạp chất và lông.
– Bước 3: Tách tổ yến ra thành từng sợi sau đó cho yến vào rây, đặt rây vào thau nước, dùng muỗng khuấy nhẹ, nhấc rây lên xuống. Lông tơ yến sẽ theo nước ra ngoài, thay nước nhiều lần ta sẽ có yến sạch. Bạn có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh. Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần
* Lưu ý: Phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước.
Công dụng, cách sử dụng tốt nhất:
Giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể. Là thức ăn bổ dưỡng dùng cho các trường hợp cơ thể suy nhược, mệt mỏi, biếng ăn, khí huyết kém. Giúp bảo vệ da, tái tạo tế bào da, chống lão hóa. Để hấp thu được tối đa tổ yến nên sử dụng trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy. Liều lượng trung bình Yến sào Lifecare – www.yennhabinhdinh.com khuyên dùng là khoảng 3 gram yến khô cho một lần ăn đối với người lớn.
Các món chế biến thông dụng:
Chưng tổ yến với đường phèn, nấu cháo, nấu súp, nấu chè hạt sen hoặc hầm cùng các món khác. Nên ăn nóng.
Đối tượng sử dụng:
Thích hợp cho những người bị suy nhược cơ thể, cần bồi bổ sức khỏe, mệt mỏi, biếng ăn, khí huyết yếu kém, gầy ốm.
Cách bảo quản tổ yến thô:
Yến sào Lifecare – www.yennhabinhdinh.com khuyên quý khách hàng nên đậy kín tổ yến trong hộp nhựa hoặc túi nylong, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tốt nhất là nên để trong tủ lạnh để bảo quản được lâu hơn. Trong môi trường kín tổ yến có thể để được từ 3 – 5 năm.
Cam kết về chất lượng sản phẩm của yến sào tâm yến
• Chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, sử dụng nguồn nước tinh khiết, không sử dụng hóa chất tẩy rửa
• không sử dụng chất bảo quản
• không độn thêm các thành phần khác vào tổ yến nhằm tăng trọng lượng
• không bán tổ yến nhập khẩu Malai, Indo chất lượng kém, không rõ nguồn gốc
• độ ẩm đúng chuẩn, < 5%
Hoàn tiền 100% nếu phát hiện bất cứ thành phần nào không phải yến nguyên chất.
Nguồn: copy
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chân yến tinh chế 100gr ”